CÔNG TY TNHH MTV PHÚ BÌNH PRO
KẾ NỐI CÔNG NGHỆ SỐ
226 - HUỲNH THÚC KHÁNG - TAM KỲ - QUẢNG NAM

Dự án Aid For Trade: Hoàn thành khóa tập huấn kiến thức cho các doanh nghiệp hội viên thuộc Hanoisme

Thứ tư - 20/04/2022 05:30
Từ ngày 18/10 - 2/11/2021, Dự án Aid For Trade thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa,
pic New i 637716351233363536 HasThumb Thumb
pic New i 637716351233363536 HasThumb Thumb
Từ ngày 18/10 - 2/11/2021, Dự án Aid For Trade thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa, Thủ Công, (CH Séc) đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) tổ chức khóa tập huấn kiến thức về xuất nhập khẩu hàng hóa, luật pháp, kinh doanh, tài chính… cho các doanh nghiệp thuộc Hanoisme. Khóa tập huấn được tổ chức với hình thức trực tuyến thông qua nền tảng zoom.

 
Khóa tập huấn được thực thiện với hình thức trực tuyến thông qua nền tảng zoom
Các buổi tập huấn nhằm mục đích chia sẻ những kiến thức mới về đầu tư cũng như các chương trình xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp hội viên của Hanoisme nói chung. Thông qua hoạt động đào tạo lần này, sẽ giúp các doanh nghiệp trẻ của Việt Nam có thêm kiến thức để vạch ra các chiến lược, hướng đi đúng đắn để phát triển bền vững. Đặc biệt, thông qua khóa tập huấn, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ nắm được nhiều hơn các thông tin, thị trường, chính sách của CH Séc để có thể xem xét, đầu tư, hợp tác với các DN đến từ CH Séc.
 
Khóa tập huấn được chia thành 10 buổi với các nội dung được chính gồm: Tình hình hiện tại của các Start-up tại Séc; Chương trình hỗ trợ đầu tư của Cộng hòa Séc; Nation Development Bank (Chương trình hỗ trợ tài chính); Phân tích về hệ sinh thái Start-up mảng công nghệ; Giới thiệu về trường đại học Pargue University chuyên về các ngành kinh doanh và kinh tế; Chương trình giúp đỡ Start-up về các mảng như đầu tư, sales và cách phát triển doanh nghiệp; Chương trình đầu tư của Cộng hòa Séc; Phân tích về thời đại của các Start up trẻ và các chương trình trao đổi kinh nghiệm được tài trợ bởi European Union; Giới thiệu về SME của Cộng hòa Séc và những sự hỗ trợ của họ cho các doanh nghiệp; Phân tích và so sánh về các thị trường cũng như đưa ra những sự đổi mới; Liên minh các ngành công nghiệp và các chương trình xuất khẩu cũng như xúc tiến thương mại tại Cộng hòa Séc. 
 
Tất cả các buổi tập huấn đều được chia sẻ bởi các diễn giả, chuyên gia hàng đầu của CH Séc. Sau khi kết thúc khóa tập huấn, Bộ Công thương, Cộng hoà Séc sẽ cấp Giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia tập huấn.
 
Đến nay, khóa tập huấn đã hoàn thành và đạt được tất cả các mục tiêu đã đề ra. Phía Dự án Aid For Trade thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa, Thủ Công, (CH Séc) và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội đều bày tỏ mong muốn hai bên sẽ tiếp tục thắt chặt mối quan hệ hợp tác, hữu nghị và triển khai thêm nhiều dự án hữu ích để mang lại kiến thức, tầm nhìn cho các doanh nghiệp trực thuộc Hanoisme.

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi